TỬ VI – PHONG THỦY – TÂM LINH

TỬ VI – PHONG THỦY – TÂM LINH

Saigontrẻ nhận định thế này:

  • Tử vi: là môn khoa học có độ chính xác khá tốt, đặc biệt là khả năng xem số mệnh trọn đời và chi tiết từng năm của Tử vi. Nói là khoa học vì cơ bản ai cũng có thể học cách xem tử vi, không cần khả năng tâm linh gì đặc biệt cả. Nếu có duyên thì học nhanh hơn, hiểu tốt hơn, nhớ lâu hơn. Kiến thức để “nạp” thì nhiều lắm lắm, hơn 100 sao để nhớ tính chất, ngũ hành, âm dương của chúng, và tính chất này thay đổi khi chúng gặp các sao khác nhau, thay đổi khi chúng ở trạng thái sáng tối khác nhau, ở vị trí khác nhau. Coi được lá số của mình là hên lắm đấy, nhiều người không nhớ giờ sinh hay vì lý do gì đó coi lá số tử vi thấy trật lất với thực tế. Biết được mệnh để thuận theo mệnh và cải thiện mệnh.
  • Phong thủy: cốt lõi của phong thủy là năng lượng, năng lượng từ khí, ngũ hành, âm dương (gió, nước…); hễ năng lượng thông và sạch thì mọi thứ sẽ thông và thuận. Sử dụng đá phong thủy hay biện pháp phong thủy là dựa trên cơ sở nền tảng này. Phong thủy tốt như nhớt bôi trơn tốt cho xe chạy ngon lành, làm giảm cản trở, làm tăng thuận lợi, như đi thuận gió, chèo thuyền thuận con nước, chứ phong thủy không thể giúp bạn cải mệnh 180 độ.
  • Tâm linh: có nhiều dạng “năng lượng” cùng tồn tại trong vũ trụ này, và con người là một trong số đó. Các dạng năng lượng kia ta có thể gọi là ma, quỷ, thần, tiên, thánh, Phật, vong… chỉ là tên gọi. Vì cùng tồn tại, và đôi khi có thể tương tác với nhau, nên quả thật có cái gọi là “thế giới tâm linh”. Saigontrẻ đã có một số trải nghiệm về thế giới tâm linh như vong, chú…, chia sẻ với bạn ở www.tuviphongthuytamlinh.com.

Ba nội dung này Saigontre đăng ở web www.tuviphongthuytamlinh.com, mời bạn vào đấy xem. Bạn có thể đăng ký xem tử vi miễn phí và học cách xem tử vi ở web www.tuviphongthuytamlinh.com.

Hiểu biết và ứng dụng được Tử vi, Phong thủy (và Đá phong thủy), Tâm linh thì ta sẽ thấy vô cùng lợi lạc, cuộc sống của ta sẽ thay đổi lớn theo hướng tích cực. Đó cũng là lý do tại sao Saigontrẻ lại làm web chia sẻ kiến thức miễn phí, và dành thời gian xem tử vi miễn phí và dạy bạn cách xem tử vi như vậy – vì Saigontrẻ muốn bạn được hưởng những lợi ích này như Saigontrẻ đã, đang được hưởng.

Share on Facebook

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@saigontre.com

HÌNH ẢNH