SAIGONTRẺ VÀ CÁI DUYÊN VỚI ĐÁ PHONG THỦY

SAIGONTRẺ VÀ CÁI DUYÊN VỚI ĐÁ PHONG THỦY

Câu chuyện Saigontrẻ đến với nghề đá phong thủy quả thật chỉ có thể kết luận một chữ “Duyên”.

Đá phong thủy không phải là nghề gia truyền. Saigontrẻ từ nhỏ đến 40 tuổi cũng không biết gì về đá phong thủy, không thích, không mê, không mua.

Đến 40 tuổi (2015) đi bụi Myanmar đến chợ đá nổi tiếng Bogyoke, tự dưng mê quá. Trong 1-2 giờ đồng hồ tại đây đã tiêu hết vài trăm đô Mỹ. Nói thiệt là lúc đó chẳng biết đá gì là đá gì đâu, cứ thích là lụm thôi. Tại nơi này, hạt giống gieo trồng từ lâu giờ nảy mầm.

Rồi 3 tháng sau, Saigontrẻ đi Buôn Mê Thuộc chơi, ở khách sạn 2 đêm, đối diện khách sạn là cửa hàng đá phong thủy, nhưng Saigontrẻ chỉ nhìn nhìn mà không bước vào. Đến sáng ngày cuối, ăn sáng xong còn dư một giờ để sau đó check-out rồi ra sân bay bay về Sài Gòn, thì Saigontrẻ mới quyết định bước vào cửa hàng. Tại đây, gặp được Cô chủ là Kỹ sư Địa Chất, rất nhiệt tình trả lời, chỉ dẫn cho Saigontrẻ.

Về Sài Gòn, Saigontrẻ tích cực đọc quá chừng tài liệu, chủ yếu là tiếng Anh vì tiếng Anh dễ kiếm hơn tiếng Việt, và mua sách từ Amazon để đọc vì đọc sách do chuyên gia lâu năm viết sẽ chính xác, hiệu quả hơn là tìm thông tin trên mạng, thông tin trên mạng ngày nay đúng sai giả thật lẫn lộn vô cùng. Mặt khác đi đâu gặp đá cũng sà vào hỏi; và tìm nhà cung cấp đá ở Việt Nam, cũng học hỏi từ họ rất nhiều. Điểm chung là các nhà cung cấp đá thường sống trong không gian nhỏ xung quanh cơ man nào là đá, nên ai cũng trẻ hơn tuổi thật cả chục tuổi. Saigontrẻ cũng vậy, hơn 40 rồi mà nhiều người vẫn tưởng mới băm.

MỘT SỐ TÀI LIỆU VỀ ĐÁ PHONG THỦY MÀ SAIGONTRẺ ĐÃ "NGÂM KÍU"

Một số tài liệu đá phong thủy đã nghiên cứu

Sau đó 4 tháng, Saigontrẻ lại lặn lội một mình qua Myanmar để tìm nguồn cung cấp đá. 2016 đi Srilanka đến Ratnapura là “kinh đô” của đá, cũng rất thuận lợi. Kế hoạch là 2017 Saigontrẻ sẽ đi Ấn Độ học lớp Ngọc học bài bản do tổ chức uy tín thế giới giảng dạy, mục đích chính là để biết cách đánh giá chất lượng đá quý, và tạo dựng mối quan hệ trong ngành nhiều hơn để đa dạng hóa và mở rộng nguồn cung cấp đá chất lượng. Ấn Độ cũng là xứ sở của đá. Và Saigontrẻ sẽ dành thời gian đi những chợ đá nổi tiếng ở Ấn, và các nước xung quanh Ấn. Ấn Độ thì Saigontrẻ đã đi rồi hồi cuối năm 2014, rất thích, và luôn tin chắc là mình sẽ quay lại.

TRẢI NGHIỆM BẢN THÂN VỚI ĐÁ PHONG THỦY

Làm nghề nên bản thân Saigontrẻ có dịp trải nghiệm nhiều điều kỳ diệu của đá, ví dụ như thạch anh tím trị nhức đầu, thạch anh tím trừ tà nhất là khi kết hợp với thạch anh trắng, thạch anh vàng chiêu tài lộc, thạch anh hồng giúp ngủ ngon; và thạch anh rạn khi đeo thì dần dần liền các vết rạn; thạch anh tím, hồng… khi đeo thì có thể thay đổi màu sắc, độ sáng, vân…

Vì sao? Túm gọn là vì đá phong thủy là đá “sống”, các phân tử trong đá vẫn hoạt động, và năng lượng của đá tương tác với năng lượng của người đeo hay người ở gần, làm nên nhiều điều “kỳ diệu”.

Chi tiết thì Saigontrẻ có viết từng bài đăng ở www.hylacshop.com (Hỷ Lạc Shop).

Lời khuyên của Saigontrẻ: nếu bạn chưa tin, thì hãy thử, hãy tạo điều kiện cho bản thân thay đổi lòng tin, vì không phải những gì ta không tin là không có, không tồn tại, không đúng. Hơn nữa, chi phí “cơ hội” này chỉ vài trăm nghìn đồng, khả năng lợi ích mang lại sẽ gấp N lần chi phí này đấy!

Share on Facebook

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@saigontre.com

HÌNH ẢNH